Đang tải... Vui lòng chờ...
Menu
<<-----<<<------

PHÂN PHỐI

SHOWROOM 

TN-K1 trong Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City

Số 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

 

Công ty TNHH Đắk Nguyên Hồng

Số 129 Lê Thị Hồng Gấm, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Sản phẩm nên dùng
Prev Next

Hoa hậu Mỹ nâng niu mật ong Việt Nam

       Vừa qua Đoàn đại biểu đại diện cho ngành Ong mật Việt nam tham gia hội nghị ong mật thế giới lần thứ 44 được tổ chức tại Daejeon, Hàn Quốc (44th APIMONDIA 2015, Daejeon, Korea) các hoạt động diễn ra từ ngày 15 đến hết ngày 20 tháng 9 năm 2015. Công ty Đắk Nguyên Hồng - thương hiệu DOCTORBEES là một trong 5 công ty chính thức tham dự hội nghị và trưng bày sản phẩm triển lãm đầu ngành ong mật thế giới.

       Trong suốt 5 ngày, các hoạt động hội thảo được diễn ra liên tục với 2 cuộc hội thảo lớn và gần 50 các hội thảo chuyên môn. Hầu hết các cuộc hội thảo trong hội nghị lần này xoáy sâu vào các vấn đề như: Phát hiện và hạn chế sự giả mạo trong mật ong, sáp ong; Vấn đề phát triển xã hội thông qua nghề nuôi ong; Chất lượng mật ong tác động đến thị trường thực phẩm toàn cầu; Các công cụ nuôi ong; Nuôi ong bên vững...;

(Các cuộc hội thảo chuyên môn tại 44th Apimondia 2015)

       Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự tích cực các hoạt động hội thảo và có nhiều ý kiến tham gia cho sự phát triển ong mật toàn cầu. Ông Đinh Quyết Tâm - Chủ tịch Hội ong mật Việt Nam và Ông Nguyễn Việt Cường - Dại diện phía các doanh nghiệp về Mật ong có các ý tưởng đột phá được đánh giá cao, xoay quanh các vấn đề về cải thiện chất lượng mật ong, đa dạng hóa thị trường mật ong toàn cầu.

(Sản phẩm đại diện cho ngành ong mật Việt nam tại triển lãm)

       Do tính đa dạng về nguồn cây và hoa của Việt Nam nên nguồn mật ong của Việt Nam tương đối đa dạng, có sản lượng và chất lượng ổn định. Năm 2014 Việt Nam là nước xuất khẩu mật ong đứng đầu vào thị trường Mỹ với sản lượng trên 55 ngàn tấn. Năm 2016 cánh cửa rộng mở cho ngành ong mật Việt Nam vào Châu Âu khi hiệp định thương mại song phương giữa Việt Nam và EU sẽ có tác động lập tức giảm thuế cho sản phẩm mật ong xuống 0% từ năm 2016.

(Miss U.S chụp ảnh biểu tượng ong mật Việt Nam)

       Tại Triển lãm đầu ngành ong mật thế giới, Việt Nam lấy hai sản phẩm chính là mật ong Amber và Mật ong Light Amber được các chuyên gia đầu ngành thế giới đánh giá tốt nhất thế giới về các chủng loại mật ong này.

(Từ trái qua phải: Mr.Cường-Doanh nghiệp Việt Nam, Ms.Diane - Đại diện khách hàng Canada, Miss U.S, Đại diện Hội ong mật Mỹ, Mr.Đinh Quyết Tâm - Chủ tịch hội ong mật Việt Nam, Top Hoa hậu Việt Nam)

       Theo đánh giá của Ông Đinh Quyết Tâm - Chủ tịch hội ong mật Việt Nam thì Mật ong là số ít các sản phẩm từ vật nuôi ở Việt Nam có thể xuất khẩu ra các thị trường khó tính. Vậy, mật ong là "con át chủ bài" cho phát triển nông nghiệp bền vững ở Việt Nam. Với những chính sách phát triển của nhà nước, sự nâng đỡ của Tổ chức CBI - Hà Lan và sự nỗ lực của các doanh nghiệp xuất khẩu mật ong, ngành ong mật Việt Nam sẽ tiến vững chắc về phía trước.

TG: Doctorbees.vn

 

In văn bản

Support


Thiết kế bởi Bizweb