Đặc điểm nổi bật của keo ong nhập khẩu Hàn Quốc Unique propolis

Đặc điểm nổi bật của keo ong nhập khẩu Hàn Quốc Unique propolis
Với những thành phần kỳ diệu ẩn chứa trong mình, keo ong Hàn Quốc UNIQUE PROPOLIS phổ biến với các ứng dụng như: Chữa u ác tính bị chai và các vết thương, Giảm viêm họng,tăng sức đề kháng,chống ôxyhóa

Với những thành phần kỳ diệu ẩn chứa trong mình, keo ong Hàn Quốc UNIQUE PROPOLIS phổ biến với các ứng dụng như: 

 • Chữa u ác tính bị chai và các vết thương: Từ thời Ai cập cổ đại, người ta đã dùng phổ biến Keo ong để chữa vết thương trong quân y. Những nghiên cứu về keo ong cho thấy tác dụng gây tê của Keo ong mạnh hơn là cocain và novocain.  
 • Giảm viêm họng – keo ong được sử dụng phổ biến trong các bệnh viêm cấp và mãn tính ở miệng, viêm đường hô hấp. 
 • Tăng sức đề kháng – Các nhà khoa học đã chứng minh trong keo ong có những hoạt chất kháng sinh tổng hợp tự nhiên như chất streptomycin, cloxacillin, Chloramphenicol, cefradine và polymyxis B. Các nghiên cứu thực hiện trong môi trường ống nghiệm trên 15 chủng vi khuẩn lâm sàng thường gặp trong nha khoa cũng cho thấy keo ong chiết xuất có khả năng chống vi khuẩn, làm ức chế sự tăng sinh tế bào của vi khuẩn. 
 • Chống ô xy hóa - Keo ong có khả chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Bởi các Flavonoids có trong keo ong có tác dụng chống lão hóa rất tốt và vượt trội hơn rất nhiều so với vitamin E và Vitamin C. 
 • Keo ong và hợp chất CAPE trong keo ong có thể sử dụng dự phòng trong việc tránh biến chứng sau phẫu thuật phình động mạch chủ ngực hoặc phẫu thuật chấn thương lồng ngực. 
 • Keo ong nâng cao hệ miễn dịch và chống viêm hiệu quả. Sử dụng keo ong hằng ngày sẽ nâng cao hệ miễn dịch của người sử dụng 

KEO ONG HÀN QUỐC UNIQUE PROPOLIS tăng cường sức đề kháng, Kháng khuẩn, Kháng virus, làm liền nhanh vết thương, bổ sung các chất chống ô xy hóa, phòng chống ung bướu, ung thư, chống viêm, chống lão hóa 

Các tính chất dược lý học có trong keo ong chủ yếu là chống lại vi khuẩn Gram dương (Staphylococci và Strepthococci spp.) và các vi khuẩn Gram âm (E.coli, K. pneumoniae, P. vulgaris và P. aeruginosa). Theo các nghiên cứu trong môi trường nuôi cấy có chứa một số  lượng cố định của loài khuẩn tụ cầu (Staphilococcus aureus), các nhà khoa học đã chứng minh trong keo ong có những hoạt chất kháng sinh tổng hợp tự nhiên như chất streptomycin, cloxacillin, chloramphenicol, cefradine và polymyxis B. Các nghiên cứu thực hiện trong môi trường ống nghiệm trên 15 chủng vi khuẩn lâm sàng thường gặp trong nha khoa cũng cho thấy keo ong chiết xuất có khả năng chống vi khuẩn, làm ức chế sự tăng sinh tế bào của vi khuẩn. 

Công ty UNIQUE PROPOLIS đã có 2 bản quyền tại Hàn Quốc và bản quyền quốc tế về:

 • Phương pháp sản xuất keo ong hòa tan trong nước không cồn thân thiện môi trường sử dụng mật ong thiên nhiên (PCT/KR2016/007859) với các Phát minh sáng chế
 • Phương pháp sản xuất keo ong hòa tan trong nước (Bản quyền số 0550165)
 • Phương pháp sản xuất keo ong hòa tan trong nước (Bản quyền số 4113520 Nhật Bản) chưng cất
 • và phương pháp sản xuất keo ong cải thiện về mùi, tác dụng chống mụn, cải thiện nếp nhăn (Bản quyền số 10- 1216113). 

Keo ong sản xuất bằng công nghệ hòa tan trong nước có tác dụng: 

Đặc tính hòa tan trong nước nâng cao tỷ lệ hấp thụ của cơ thể  

Hấp thụ qua khoang miệng, màng cơ quan tiêu hóa (qua da) giúp hiệu quả phát huy nhanh hơn 

Tác dụng kháng khuẩn trong khoang miệng, tác dụng chống oxy hóa cơ thể con người Đảm bảo an toàn  

Sản xuất nhiệt độ thấp, giúp các thành phần hoạt tính sinh lý không bị phá hủy, đảm bảo tính an toàn của Flavonoids. 

Phương pháp sản xuất keo ong hòa tan trong nước không cồn thân thiện môi trường, sử dụng mật ong thiên nhiên. 

Với đặc tính hòa toàn không cồn, là sản phẩm hòa toan hoàn toàn 100% trong nước. Bạn có thể dễ dàng dùng cùng với các đồ uống yêu thích như nước, trà, sữa, sữa chua. 

Sản phẩm 4 KHÔNG- KHÔNG cồn, KHÔNG chất nhũ hóa, KHÔNG chất phụ gia hóa học, KHÔNG sáp ong Sản phẩm keo ong hòa tan trong nước thuần khiết, không sử dụng thành phần độc hại cho cơ thể. 

Keo ong trên Trái đất này được phân loại thành keo ong flavonoid và loại phi flavonoid, keo ong xanh Brazil thuộc loại keo ong phi flavonoid vì có hàm lượng Flavonoid thấp. Keo ong Brazil chỉ nhiều một thành phần, không chứa đều các thành phần hoạt tính sinh lý. Một loại keo ong tốt phải có hàm lượng Flavonoid có hiệu quả kháng khuẩn, chống oxy hóa cao, và chứa đều hơn 300 thành phần hoạt tính sinh lý.

Theo giáo sư Vancova người Bulgari, một học giả uy tín hàng đầu thế giới (2007),“keo ong Brazil có hàm lượng Flavonoid tương đối thấp, chỉ chứa nhiều một thành phần là Artepillin-C, không chứa đều các thành phần đa dạng. Chất Artepillin-C(3,5-diprenyl-4-hydroxycinnamic acid) do giáo sư Nhật Bản Tetsuya Matsuno đặt tên, là một loại Cinnamic acid có mùi hương ngọt ngào, không chỉ có ở keo ong Brazil mà bất cứ keo ong nước nào cũng bao gòm Cinamic Acid. Tuy nhiên, cây Baccharis sinh trưởng ở Brazil lại có thành phần gây mùi ngọt nhiều hơn, nên nhiều người lầm tưởng keo ong màu xanh là tốt hơn 

Keo ong xanh nguồn gốc từ cây Baccharis có hàm lượng Flavonoid thấp, có Cinamic acid nhiều hơn hẳn các loại keo ong khác, nhưng lại thiếu các thành phần hoạt tính sinh lý khác cần phải chứa đồng đều, KHÔNG TỐT NHƯcác loại keo ong của Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương lại có thành phần đa dạng hóa. Keo ong Hàn Quốc UNIQUE PROPOLIS sử dụng keo ong của Úc, khu vực trong sạch trên Trái đất. Chất lượng của sản phẩm keo ong được quyết định bởi môi trường tự nhiên à loài ong thu thập keo ong và chủng loại cây cối. 

 

 

Lợi ích từ việc sử dụng Keo ong UNIQUE Propolis Hàn quốcAlcohol Free và công nghệ WEEP (Giải pháp hoà tan keo ong bằng nước): so với các phương pháp chiết xuất bằng Cồn truyền thống (các sản phẩm có cồn không được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em), công nghệ WEEP cho phép hoà tan sự kết dính của keo ong Hàn Quốc bằng nước mà vẫn giữ lại được sự tinh khiết và các thành phần có lợi trong keo ong. 

Cách đơn giản nhận biết keo ong có hòa tan bằng cồn: thử 1 giọt keo ong vào cốc nước lọc, có tình trạng chuyển màu nâu sang màu nước gạo, đó chính là hiện tượng phản ứng của keo với nước trong dung môi cồn. Thông thường keo ong chiết xuất bằng cồn sẽ để lại từ 50% đến 70% lượng cồn, nếu hòa tan trong nước sẽ sản sinh ra sáp ong và nhựa, rất khó để dùng. Ngoài ra do còn đọng lại cồn nên vị và hương vị rất mạnh, gây bất tiện.

Một số quốc gia sử dụng chất nhũ hóa hoặc chất phụ gia hóa học thay cồn để khắc phục điều này, nhưng cách này gây ra vấn đề cho những người có cơ quan tiêu hóa kém hoặc trẻ em, người già. Ngược lại, sản phẩm Keo ong Hàn Quốc hòa tan trong nước không để đọng lại cồn, không sử dụng các chất gây hại cho cơ thể như chất nhũ hóa, chất phụ gia hóa học, là sản phẩm hoàn toàn thuần khiết, có hương vị nhẹ nhàng, bất cứ ai từ già trẻ gái trai đều có thể an tâm sử dụng . 

Trong số 25 thành phần bao gồm trong Flavonoid của keo ong, tác dụng kháng khuẩn đối với vi khuẩn Bacillus subtilis, khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, nấm sinh dục Candida albicans, nấm Tricophyton mentagrophytes có được là nhờ tác dụng của galangine, pinocembrin, pinobanksin, 3- acetyl pinobanksin, cinnamic acid, p-coumaric acid benzyl ester, caffeic acid, caffeic acid ester bao gồm trong Flavonoid. Kết quả so sánh với năm loại chất kháng sinh cho thấy mặc dù không mạnh bằng kháng sinh nhưng keo ong có thể tác dụng trên diện rộng đối với tất cả các loại khuẩn.

Đặc biệt, với nấm Tricophyton mentagrophytes, keo ong cho hiệu quả mạnh hơn các chất kháng sinh vốn không có hiệu quả với nấm này. Keo ong có tác dụng mạnh mẽ hơn bất cứ loại kháng sinh nào đối với nấm da Streptcoccus epidermides, nguyên nhân gây ra mụn trứng cá, nấm Pityrosporum ovale, nguyên nhân phát sinh gàu trên tóc, và nấm trichomona gây ra bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ. Một đặc trưng quan trọng của keo ong là không tạo thành vi khuẩn kháng kháng sinh, tác dụng một cách có chọn lọc, không ảnh hưởng tới những vi khuẩn có lợi và vi khuẩn bifidus trong ruột.  

Cách sử dụng Keo ong Hàn Quốc UNIQUE Propolis: 

 • Bổ sung và phục hồi sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tệt: 5-10 giọt/1-2 lần/ ngày, có thể uống kèm nước hoa quả, nước lọc 
 • Điều trị đau răng, vết bỏng, vết thương hở: nhỏ trực tiếp tại chỗ, 5-10 giọt/ ngày 
 • Đau dạ dày: 20 giọt/ 2-3 lần/ngày trước bữa ăn 

Độc quyền phân phối Keo ong Hàn Quốc tại Việt Nam: DOCTORBEES TIMES CITY 

TN-K1 TTTM TIMES CITY, 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI 

Hotline: 0911876668                   Website: doctorbees.vn